Tin hay khác:

  1. Bộ sưu tập nude nghệ thuật: Xuân Thì – Thái Phiên
  2. Ebook hướng dẫn kiếm tiền từ blog
  3. Tạp chí khỏa thân của Madonna năm 1987, 1992
  4. Ảo thuật Sexy
  5. Blog SEX mới là sành điệu???
  6. Tổng hợp chuyên án Scandal ảnh Sex giới Showbiz Hồng Kông 2008 (Chung Hân Đồng -Trương Bá Chi – BoBo v.v…)
  7. Bí kiếp võ công
  8. Teen tập nhảy tập hát
  9. Học trò dân lập quậy – nỗi kinh hoàng của GV
  10. Tiết lộ ít người biết của Thiếu tướng Quân lực Sài Gòn Nguyễn Hữu Hạnh

Mới đọc blog Hakin, có một entry rất hay về sex và 100 trang web được truy cập nhiều nhất Việt nam. Những con số thông kê của alexa nói lên nhiều điều thú vị.

Cứ tạm cho là ở Việt nam có 2 triệu người sử dụng internet trên số dân 86 triệu thì như vậy nó không đại diện cho dân tộc Việt nhưng nếu so 2 triệu với số dân hai thành phố lớn là Hà nội và Sài gòn thì nó đủ lớn để kết luận nhiều điều.

1/Cư dân mạng tại Việt nam ( 2 trung tâm lớn HN, SGN) có biểu hiện ức chế tình dục. Khi ức chế thì nhu cầu ảo lớn và lượng truy cập vào các trang web sex tăng đột biến. Để kiểm chứng tôi đã tìm hiều 100 trang web của hang ổ chủ nghĩ tư bản thối nát là Mỹ , các nước rất tự do về tình dục như phần lan, các đất nước của đàn ông được lấy 4 vợ như malay hay arab, cũng theo thống kê của alexa thì không có nước nào có nhiều trang web sex có high ranking như Việt nam. Điều này chắc chắn phải nói lên một điều gì đó về đời sống tình dục của cư dân mạng Việt nam.

2/ Cũng theo alexa thì tại các nước khác các trang web được truy cập nhiều cũng có bao gồm cả những trang web cho chó mèo pets, các trang về hobby vv. Ở Việt nam thì các trang này thiếu hoàn toàn , có lẽ vì vậy mà thanh niên chỉ còn mỗi sex để tìm hiểu.

3/ Sex thì không có gì xấu nhưng các trang web sex của việt nam thì xấu vì nó chỉ phục vụ đàn ông và hạ thấp nhân phẩm phụ nữ. Không có trang nào phục vụ phụ nữ và đàn ông là đồ chơi cho chị em. Kết luận là còn lâu lắm Việt nam mới đạt bình đẳng về giới.

4/ Trang web sex của Việt nam còn xuất hiện với high ranking *ở các nước khác nữa từ đó có thể suy ra bọn” Tây” xấu có thể chiếm phần lớn lượng truy cập và con rồng cháu tiên vẫn có một đời sống tình dục lành mạnh.

5/ Cũng hơi xấu hổ khi từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google từ các ip việt nam là sex và chiếm vị trí thứ hai là hack.

6/ Theo dõi các vụ ồn ào liên quan đến sex gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng tại Việt nam thì phe “đạo đức” chiếm số lượng áp đảo vậy tại sao mốc xì lại xếp trên tuổi trẻ ? Từ đó suy ra thói đạo đức giả ăn vào máu rồi. A mà cũng phải nói luôn là tôi có xem các trang đó nhưng không thích.

….

Kết luận: Sex là chuyện hai người và điều tốt nhất là làm đi đừng xem hay cãi nhau nữa just do it
PS / cũng muốn comment trong blog của Hakim nhưng ngại quá vì blog của người nổi tiếng và tôi không muốn câu pageviews.
Sửa một lỗi: Số người truy cập internet thường xuyên của Việt nam là 18 triệu , 1/5 dân số.
Vậy mà ngồi ở trong lớp tôi luôn bị bạn éc éc gán ghép cho biệt danh trùm sex v.v… Thật buồn cười không kể xiết