Nghệ thuật chinh phục đàn ông

Tin khác:

  1. Ảo thuật Sexy
  2. Alex C ft. Y-ass – Doktorspiele (at apres ski hits 2008)
  3. Bikini and bikini – 1010 girls in bikini
  4. Khoảnh khắc hớ hênh của các sao Hàn
  5. Police ơi là Police! I van You!
  6. Tổng hợp chuyên án Scandal ảnh Sex giới Showbiz Hồng Kông 2008 (Chung Hân Đồng -Trương Bá Chi – BoBo v.v…)
  7. Bộ sưu tập nude nghệ thuật: Xuân Thì – Thái Phiên
  8. Tạp chí khỏa thân của Madonna năm 1987, 1992
  9. Firefox quyến rũ
  10. Tila Tequila Nguyễn – biểu tượng SEX của thế giới

Nghệ thuật chinh phục đối tượng không chỉ là một “lĩnh vực” của riêng các đấng nam nhi, mà ngay cả với phái yếu cũng rất quan trọng. Để có thể hấp dẫn, lôi cuốn một người đàn ông, một bạn trai lý tưởng mà bạn thích, vấn đề khả năng và sở trường của một người con gái là cần thiết.


Trong cuộc sống ngày nay, quen nhau và yêu nhau, với nhiều chàng trai là một điều dễ dàng, thậm chí họ luôn sẳn sàng. Thế nhưng khi đề cập tới chuyện hôn nhân, hầu như nhiều đàn ông đều lẩn tránh bằng những câu bóng gió vu vơ rồi tìm cách lơ đi. Do vậy trong tình yêu, khả năng chinh phục của người con gái rất quan trọng.

Để có thể giúp các bạn nữ có được người bạn đời lý tưởng, một chuyên gia đã tư vấn như sau:
– Đừng bao giờ đòi hỏi quá cao về mẫu người bạn tình. Hãy đưa ra một tiêu chuẩn khiêm tốn, hợp với thực tế thân phận của mình. Ngày nay, đa số đàn ông đều có một kiến thức nhất định cũng như khả năng nhìn nhận thế giới xung quanh. Việc xỏ mũi họ không phải dễ.

https://i2.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai2.jpg

Việc đòi hỏi quá cao về mẫu người bạn tình có thể dẫn đến cuộc tình tay ba- Hãy nhận thức đuợc mục tiêu và đối tuợng mà bạn muốn chọn, nên bình quân tiêu chuẩn của đối tượng. Chẳng hạn một cô hàng nước thì đối tượng thấp nhất là anh chàng đồng gánh như mình và cao nhất là ông chủ cửa hàng tạp hoá. Như vậy, tiêu chuấn giữa hai đối tuợng trên là… anh chàng quản lý tạp hoá, chứ nếu mơ làm vợ một giám đốc hay chàng tài tử điện ảnh nào đó thì đó là ước mơ viển vông.

https://i0.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai3.jpg

Nào nào vung ấy mới là một trong những nền tảng của hạnh phúc

– Một khi đã lùng săn ra đối tượng mà bạn cho là như ý, hãy mạnh dạn tiếp cận và ra hiệu cho chàng tiến tới. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng có cơ hội để tìm hiểu về những sở thích, tính tình, công việc… các yếu tố cần thiết cho hạnh phúc gia đình sau này.

https://i2.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai4.jpg

Bật xi nhan một cách hợp lý- Theo thời gian, khi mối quan hệ giữa bạn và đối tượng đã trở nên khắng khít, bạn nên tìm cơ hội bộc lộ những thói quen không mấy tốt đẹp hay các khuyết điểm thường gặp để dò tìm thái độ phản ứng từ phía chàng. Và tất nhiên những thử thách có chủ tâm phải được đạo diễn một cách kín đáo, tránh gây hiểu lầm nơi đối tượng để thử thách, bởi nó dễ dàng làm cho tiến trình phát triển tình cảm của bạn bị chùng lại.

https://i0.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai5.jpg

Việc bộc lộ tật xấu đôi khi để thử thách – Và khi tình cảm đang lên ngôi, hãy tạo những cơ hội giả để đặt vấn đề sâu xa hơn bằng những hình thức đề cập từ xa. Dù rằng bạn cũng có thể nói thẳng về vấn đề hôn nhân, song tốt nhất là hãy để chàng tự nguyện từ những gợi ý với tư cách nhắc khéo của bạn. Không nên mơ tưởng đến những gì xa vời, mà hãy hành động theo chính tiếng gọi của con tim bạn với mức độ cho phép. Những sự vồ vập quá đỗi cũng có thể làm cho đối tượng có suy nghĩ không hay về bạn.

https://i1.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai6.jpg

Gợi ý kiểu gì thì cũng nên để con trai cầu hôn trước
Tóm lại là khi gặp đối tượng vừa ý thì phải biết nắm lấy cơ hội, đừng nghĩ “theo tình, tình phụ, phụ tình, tình theo” có ngày rơi vào trường hợp lúc người ta chủ động thì mình thì dửng dưng, đến khi người ta đi rồi thì lại hối tiếc:

https://i1.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai7.jpg

https://i0.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai8.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai9.jpghttps://i0.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai10.jpghttps://i2.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai11.jpghttps://i0.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai12.jpghttps://i1.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai13.jpghttps://i1.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai14.jpghttps://i1.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai15.jpghttps://i0.wp.com/files.myopera.com/vnitweb/cuatrai/cuatrai16.jpg Bài test năng lực chinh phục đàn ông (4girl)
Sau khi đã nắm rõ phần trên, các bạn hãy thử chinh phục đàn ông qua trò chơi sau đây xem thế nào nhé. Cách chơi như sau:
– Sử dụng chuột để di chuyển, khi muốn chinh phục 1 chàng trai nào hãy giữ chuột vào mắt bạn nam đấy.
– Nếu định tăm tia anh chàng nào đã có bạn gái nhưng bạn vẫn muốn giành giật thì hãy nháy chuột nhiều vào.
– Bạn chỉ có 24 tiếng để chinh phục các chàng trai thôi (chú ý đồng hồ nhé).
Danh sách các “nữ cao thủ cua giai” sẽ được đưa lên đây (hãy để lại link ảnh chứng minh điểm của bạn nhé). Các bạn nam cũng hãy thử chơi trò chơi đó để xem nếu là con gái thì khả năng “cua giai” của mình đến đâu nhé.

Link down file Flash:

http://vnitweb.com/cuatrai/chinhphucnamsinh.swf 

(OnlyU Blog)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: