Hình ảnh những nạn nhân (make love) của Trần Qúan Hy (Edison Chen)

Tin Khác:

  1. Tổng hợp chuyên án Scandal ảnh Sex giới Showbiz Hồng Kông 2008 (Menu các bài viết)
  2. Chuyên Mục Giải Trí
  3. Hình Vui
  4. Chuyên Mục Tin Tức
  5. Tin Pháp Luật

Dưới đây là 22 cô gái có tiếng tăm và xinh đẹp từng “đá chung giường” với Edison Chen ( Trần Quán Hy ) , theo liệt kê của Sina.com

Tất cả có lẽ đều được “lên phim”, “đóng dấu” bởi Edison, và có được tung lên net vài ngày tới hay không còn tùy thuộc và…Kira, các bạn hãy chờ xem nhé !!!

1. Gillian Chung ( Chung Hân Đồng)

2. Bobo Chen ( Trần Văn Viên )

3. Cecilia Cheung ( Trương Bá Chi)

4. Yoyo Chen

5. Candice Chen (Trần Tư Tuệ)

6. Rachel Ngan (Nhan Dĩnh Tư)

7. Mandy Chen

8. Maggie Q

9.Amanda Strang

10. Rosanne(2R)

11. Niki Chow

12. Vincy Yeung ( con gái ông chủ tập đoàn giải trí lớn nhất HongKong, là bạn gái hiện tại của anh Trần )

13. Yu Chiu

14. Jolin Tsai ( Thái Y Lâm )

15. Elva Hsiao

16. Stephy Tang

17. Theresa Fu

18. Miriam Yeung

19. Stephanie Cheng

20.Rain Lee

21.Cherrie Ying

22. Fiona Sit

Đây chỉ là danh sách dự đoán của báo chí HK dựa trên những tin đồn cũng như hình ảnh đã chụp được trong quá khứ. Tất nhiên là con số đàn bà qua tay anh Trần ko thể chỉ dừng ở đấy được.

Những tấm hình tung lên mạng cho thấy Trần Quán Hy ở nhiều tư thế làm tình với thành viên nhóm Twins và diễn viên – ca sĩ Trần Văn Viên. Trong khi sự vụ đã được chuyển sang cảnh sát và có vẻ bế tắc thì các công dân mạng tự thực hiện cuộc điều tra của họ. Họ lần theo một video clip, trong đó Trần Quán Hy được phỏng vấn trong phòng ngủ và thấy rằng, nội thất của hai căn phòng giống hệt nhau. Một vài người tự nhận là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng nói rằng tấm ảnh nhìn rất thật chứ không phải ảnh ghép.

Trên thực tế, Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng từng có thời gian hò hẹn khi họ cùng tham gia Spy Dad năm 2003. Dư luận còn đồn rằng có lần Quán Hy nhảy bổ vào đánh nhau với Dư Văn Lạc để tranh giành người đẹp nhóm Twins.

Quán Hy cũng có tiếng là sát gái và đam mê chuyện phòng the. Anh từng bị một paparazzi Hong Kong chộp được cảnh tắm cùng Trần Văn Viên khi họ ở Phuket. Văn Viên và Quán Hy bắt đầu hẹn hò năm 2000 và chia tay sau 4 năm đi lại. Trước đó, diễn viên họ Trần cũng bị tiết lộ đã quan hệ với Maggie Q và Trương Bá Chi.

Năm 2002, chính Quán Hy phát biểu trong một cuộc phỏng vấn ở Đài Loan rằng anh “mất trinh” khi mới 13 tuổi và “qua đường” với gái bán hoa năm 15 tuổi. Không chỉ thế, anh còn mạnh mồm nói với báo giới Đài Loan năm 2006 rằng môn thể thao yêu thích của mình là “làm tình”. Anh nói: “Tôi thích mọi kiểu phụ nữ, sở thích của tôi thay đổi hàng ngày. Tôi là người tồi”.

Và sau đây là danh sách tuyệt mật đang trong… tầm ngắm của báo giới, mà nếu là sự thật thì rung chuyển cả nền điện ảnh Á châu [nhất là cộng đồng người Hoa như TQ, HK, Sing, TW…]

theblemish, coolsmurf, Greater China and Hong Kong New, vnitweb.com v.v… cũng đang bị theo dõi. Về phía blog, vừa xuất hiện blog WOS cung cấp link nóng.

Từ khi bắt đầu có những bức ảnh “trên giường” giữa Trần Quán Hy với nhiều nữ nghệ sĩ xuất hiện trên mạng, ngay sau đó Trần Quán Hy đã “chạy trốn” tới Mỹ và Canada để thăm người thân và trải qua lễ Tình Nhân cùng người bạn gái, tuy nhiên cách đây không lâu, lại có tin nói rằng Trần Quán Hy trong blog riêng của anh đã phát biểu những lời lẽ đầy vẻ khiêu khích, sau khi vụ việc được truyền rộng ra, cuối cùng anh cũng đã lên tiếng trong trang blog cá nhân, đưa lên một entry, nói rằng giới truyền thông đã hiểu lầm ý của anh, và anh nhấn mạnh rằng anh không hề tỏ ý khiêu chiến hoặc trả đũa lại ngưởi đã phát tán ảnh lên mạng.

Cơn bão “ảnh sex” đã làm náo động toàn thành, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ 5 người để điều tra, và nam nhân vật chính bị hại Trần Quán Hy tới nay vẫn không hề xuất hiện, tuy nhiên, vào đầu tháng 2, anh đã post lên trang blog cá nhân hai tấm ảnh trong bộ phim “The Sniper” (phim sẽ được khởi chiếu vào tháng sau), giới truyền thông đã đưa tin rộng rãi nêu lên những lời lẽ “không được tốt” của anh trong trang blog cá nhân, nói rằng anh đã tỏ ý khiêu chiến và muốn trả đũa kẻ đã phát tán những tấm ảnh lên mạng, và còn nói rõ rằng nếu có muốn trách thì hãy trách cuộc chơi này, đừng nên trách người chơi.

Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng đăng lên một entry giải thích trong trang blog, nói rằng mọi người đã hiểu lầm ý của anh, và nhấn mạnh rằng anh không hề có ý khiêu chiến với bất kỳ ai.

Trần Quán Hy nói rằng, những lời lẽ khiêu khích mà giới truyền thông đã đưa tin, thật ra là entry anh đã post lên blog vào khoảng trước tháng năm năm ngoái, và là lời phát biểu khi anh tạo trang blog này, chứ không phải lời phát biểu của anh đối với sự kiện “ảnh sex” mới đây. Anh giải thích entry của anh trong blog chỉ là lời của một bài hát, anh không hề có ý gây tổn thương cho ai cả. Anh thẳng thắn nói rằng đối với sự kiện lần này, anh luôn giữ trạng thái trầm lắng, nên sẽ khiến người ta hiểu lầm rằng anh đang cố tình “trốn tránh”. Do đó sau khi tin tức của giới truyền thông nói anh có lời lẽ đầy khiêu khích hướng tới người phát tán ảnh “sex”, anh đã đưa ra lời giải thích, hy vọng mọi người có thể hiểu ý của anh, hiểu được sự thật sau các tin tức đó.

Đoạn giải thích này rõ ràng là có thể thấy được sự bất mãn của Trần Quán Hy đối với giới truyền thông, anh ngoại trừ việc hy vọng mọi người có thể hiểu được sự thật đằng sau các tin tức, anh còn nói thằng rằng nếu mọi người muốn làm một việc gây tổn hại đến danh dự của người khác thì trước tiên nên nắm rõ tình hình, ý nói các tin tức mà giới truyền thông đưa ra trước đó chỉ là tin hiểu lầm, và một lần nữa nhấn mạnh rằng entry đó đã được đăng vào tháng 5 năm ngoái, chứ không phải là những lời lẽ mới sau vụ “ảnh sex”.

Thật ra lần này Edison đưa ra lời giải thích trong trang blog cá nhân, để đáp trả lại cơn bão “ảnh sex” ngày càng mạnh, anh là người bị hại đầu tiên có sự hồi đáp sau sự kiện này. Nhưng đáng tiếc là trong lần trả lời này của Trần Quán Hy, mâu thuẫn chính là ở chỗ, lời giải thích không chỉ hướng đến tin tức của giới truyền thông và không trực tiếp đề cập tới nguồn gốc thật hư của các bức ảnh “sex”.

Đôi “song sinh” Ah Gill(Chung Hân Đồng) và Ah Sa(Thái Trác Nghiên) của nhóm Twins do hình tượng thân thiết đáng yêu nên từ lúc khởi nghiệp tới nay, họ luôn là “con cưng” của các công ty quảng cáo, theo như lời phát biểu của người quản lý, tin đồn rằng Ah Gill “bị cắt hợp đồng”, chỉ đơn thuần là suy đoán, thật sự không hề có chuyện này, hy vọng mọi người đừng nên có những suy đoán vô căn cứ như thế.

Do bị lây bệnh cảm từ Ah Sa, bệnh còn nặng hơn, nên liên tục trong nhiều ngày, Ah Gill đều ở nhà nghỉ ngơi, cô cũng đã bình tâm trở lại, dự kiến sẽ trở lại làm việc sau Tết âm lịch, trong lúc đó, Ah Gill đã nhận nhiều hợp đồng làm đại diện quảng cáo, điều này đủ chứng tỏ Ah Gill vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ nhiều phía, và các khách hàng đều rất hiểu và thông cảm cho cô, cho nên họ không hề ngại , sau Tết sẽ sắp xếp cho cô công việc chụp hình. Bên Anh Hoàng cũng vô cùng cảm kích đối với Ah Gill. Thêm vào đó, ngày 11 tháng 2 này, cô sẽ chính thức gặp mặt giới truyền thông để lên tiếng về vụ scandal lần này.

Và liên tục trong nhiều ngày tại các trang web thảo luận, đều có không ít fans của Ah gill lên án kẻ phát tán các bức ảnh, có fans trung thành ở Trung Quốc còn thề rằng sẽ suốt đời ủng hộ Ah Gill cho tới khi chết mới thôi!

Nam nghệ sĩ Trần Quán Hy sau khi có “lỡi lẽ phản kích” trên mạng, thì vụ án “ảnh sex” làm chấn động toàn thành đột nhiên có phát hiện mới. Theo tin tức được tiết lộ, thì máy vi tính của Trần Quán Hy đã từng gặp sự cố nên phải giao cho công ty máy tính sửa chữa, không loại trừ khả năng các tấm ảnh vì lý do này mà đã bị người khác sao chép. Do có người đã lưu lại các tấm ảnh “sex” khá lâu, nhưng tới những ngày gần đây mới tung lên mạng, sự thể là do đâu? Cảnh sát vẫn đang điều tra động cơ của kẻ gây án, và cảnh sát tin rằng đây không chỉ đơn giản là một trò đùa.

Cảnh sát đã khoanh vùng máy chủ phát tán các tấm ảnh nghi là “ảnh sex” của các nghệ sĩ, và bắt giữ 4 nam 2 nữ có liên quan nhiều nhất tới vụ án. Tin tức chỉ ra rằng, sau khi vụ án này xảy ra, đã từng có một nam đồng phạm sau khi sao chép các tấm ảnh “sex” thì mất tích, cho nên có thể sẽ có thêm các tấm ảnh “sex” khác xuất hiện trên mạng, vụ án vẫn chưa đến hồi kết, cảnh sát vẫn đang truy tìm kẻ trốn chạy về quy án, và cũng đã khoanh vùng được mục tiêu.

Người dân Trần Sinh gọi điện tới tiết mục đài truyền hình nói rằng: “Tôi đoán rằng hơn một nửa người dân đều có tàng trữ ảnh “sex” trong máy vi tính của họ, liệu cảnh sát có phải đi điều tra từng nhà dân hay không?” Đặng Cánh Thành không trả lời trực tiếp, chỉ nói rằng cảnh sát sẽ dựa vào số lượng ảnh “sex” mà người đó tàng trữ, động cơ gây án, thời gian nhận và tải, để đưa ra lý do hợp lý mà bắt giữ. Tuy nhiên, có tin cho rằng, cảnh sát buổi tối công khai những diễn tiến mới nhất của vụ án, tin rằng đã đập vỡ tin đồn “cảnh sát bắt đại một người để tìm người chết thay”.

 

Dịch: Kathy Wong – Nguồn: CCT – Asian Showb

Tính phổ biến: 1% [?]

 

Advertisements

%(count) bình luận »

  1. ryanroses said

    Không biết những giọt nước mắt của Hân đồng có vị ngọt, cay hay là đắng

RSS feed for comments on this post · TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: