Thái Y Lâm, Tô Á Hiền, Dung Tổ Nhi trước Scandal Chung Hân Đồng

Tin liên quan:

 1. Ngôi sao Rihanna với Scandal ảnh SEX
 2. Những tấm ảnh nguyên bản của Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi
 3. Chân dài xuống phố
 4. Nữ sinh Trung Quốc quay phim người tình bị giết
 5. Hiếp dâm bạn chỉ vì một chai rượu
 6. Giết Người
 7. Cha ăn thịt con
 8. Nhậu bằng … thịt người của ông chồng
 9. Quán ăn có truyện tranh khiêu dâm đầu tiên ở Việt Nam

Vụ việc các tấm ảnh “trên giường” của Trần Quán Hy xuất hiện cho tới nay đã gần 1 tuần, theo sau các tấm ảnh “phòng the” giữa Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng, giữa BoBo Trần Văn Viên và Trần Quán Hy, rồi những tấm ảnh “sex” của Trương Bá Chi…vậy thì nữ nghệ sĩ kế tiếp sẽ là ai? Mới đây, trên mạng đột nhiên xuất hiện tấm hình “sex” mà nhân vật trong hình có dung mạo khá giống Dung Tổ Nhi, “hoa đán đương gia” của công ty giải trí Anh Hoàng nay đã trở thành người bị hại mới nhất.

Đồng hành cùng với kẻ phát tán ảnh “sex” còn có cảnh sát, cục trưởng cục cảnh sát Hồng Kông Đặng Cánh Thành hôm qua đã tuyên bố, vụ án truyền tải ảnh “sex” của giới nghệ sĩ trên mạng nay vừa bắt được một nghi phạm, cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra. Tối hôm trước, tổng giám đốc của tập đoàn giải trí Anh Hoàng Dương Thụ Thành khi tham gia hoạt động đã bị phóng viên truy hỏi về vụ việc các bức ảnh “phòng the” của nghệ sĩ bị phát tán trên mạng thì ông đã quay đầu tránh đi chỗ khác, không trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Mới đây, có tin đồn Chung Hân Đồng (Ah Gill) vì lý do không chịu đựng nổi áp lực nên đã tự sát tại nhà riêng, thậm chí còn có tin đồn rằng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đang làm đơn ly dị chỉ vì vụ việc các bức ảnh “sex” bị đăng tải trên mạng. Đối với chuyện này, người quản lý Hoắc Vấn Hy (Mani) của công ty giải trí Anh Hoàng đã luôn miệng phủ nhận, cô nói: “Tất cả đều là tin đồn, họ đều rất khỏe, cám ơn mọi người đã quan tâm.”

Khi hỏi tới tình trạng bệnh tình của Ah Gill, Hoắc Vấn Hy nói: “Bệnh của cô ấy vẫn chưa khỏi, thời tiết lại khá lạnh nên chúng tôi cho cô ấy thời gian nghỉ ngơi nhiều, đợi khi nào cô ấy hoàn toàn bình phục hẵng hay.” Đối với việc cảnh sát đã bắt được một người đàn ông nghi là thủ phạm của việc này, cô nói: “Có biết chuyện này, nhưng không tiện trả lời.”

Tinh thần của Trương Bá Chi bị ảnh hưởng nghiêm trọng
Cô Châu, người quản lý của Trương Bá Chi nói rằng, những ngày gần đây tâm trạng của Trương Bá Chi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vụ việc bị đăng tải ảnh “sex” lên mạng, và rất không vui. Đối với việc cảnh sát đã bắt được một nghi phạm, cô ấy nói rằng có thể đây là một dấu hiệu khởi đầu tốt, rất hy vọng có thể nhanh chóng bắt giữ thủ phạm của vụ án. Tạ Đình Phong một lần nữa nói thêm rằng sẽ ủng hộ vợ Trương Bá Chi hết lòng, và sẽ cùng cô ấy qua Tết âm lịch.

Rosanne (Huỳnh Uyển Quân), thành viên nhóm nhạc nữ “2R” của Singapore trước đây từng có tin đồn tình cảm với Trần Quán Hy, đã rời khỏi Hồng Kông trở về Singapore để “trốn tránh vụ việc”, Huỳnh Uyển Quân đã bị giới truyền thông phát hiện tại sân bay, cô đã lấy sinh mạng của cô và của người thân để thề độc rằng, cô không hề chụp những tấm ảnh như thế. Cô còn nói với phóng viên rằng các tấm ảnh “phòng the” trên mạng “có thật có giả”.

Người quản lý của Thái Y Lâm: phát hiện ảnh “sex” thì sẽ báo cảnh sát
Có người trên mạng đã tiết lộ rằng Thái Y Lâm cũng có những tấm ảnh “sex” và sắp tới sẽ bị tung lên mạng. Phóng viên đã liên lạc ngay với người quản lý của Thái Y Lâm, anh Tương, anh nói rằng, Thái Y Lâm không thể nào có những tấm ảnh như thế. Nếu có xuất hiện, nhất định họ sẽ báo cảnh sát. Anh còn nói: “Trần Quán Hy bị viết như thế, cũng có thể sự thật là có những tấm ảnh đó. Nhưng Thái Y Lâm thì chắc chắn là không thể!”

Thái Y Lâm Tiêu Á Hiên chưa hề có bất kỳ mối quan hệ nào với Trần Quán Hy
Phóng viên đã liên lạc với người quản lý của Tiêu Á Hiên, cô Trần, cô nói rằng nếu thật sự trên mạng xuất hiện hình “sex” của Tiêu Á Hiên thì cô có thể khẳng định 100% rằng những tấm ảnh đó là giả, bởi vì theo như cô được biết thì Tiêu Á Hiên và Trần Quán Hy chưa hề có bất kỳ mối quan hệ nào. Cô nói rằng, nếu như xuất hiện những tấm ảnh này, họ nhất định sẽ báo cảnh sát, và sẽ kiện lên tòa thủ phạm thật sự của vụ việc.

Tiêu Á Hiên
Cách đây vài ngày, hội liên hiệp các nghệ sĩ Hồng Kông đã tổ chức một cuộc hội nghị khẩn cấp, cựu hội trưởng Tăng Chí Vĩ, hội trưởng tại nhiệm Đàm Vịnh Lân, phó hội trưởng Trần Dịch Tấn, Trương Quyền, quản lý Tiền Gia Lạc, Trần Chỉ Thanh đều tham gia buổi hội nghị này. Hội nghị diễn ra trong 3 giờ đồng hồ, sau khi kết thúc, Tăng Chí Vĩ nói rằng sẽ do Trần Chỉ Thanh phụ trách phát ngôn, tuyên bố rằng: “Hội liên hiệp các nghệ sĩ Hồng Kông thật sự thất vọng đối với việc làm vô đạo đức của việc phát tán các bức ảnh liên quan tới giới nghệ sĩ, đây không chỉ là nỗi đau của làng giải trí mà còn là nỗi đau của cư dân Hồng Kông. Vụ việc này đã được giao cho cảnh sát xử lý, hy vọng cảnh sát sẽ có những hành động thiết thực, ngăn chặn cơn bão này, hội liên hiệp các nghệ sĩ Hồng Kông sẽ lưu tâm tới diễn biến của vụ việc.”Theo tài liệu của cư dân mạng, trong lúc vụ việc đang xảy ra, từng có một nhân vật thần bí nào đó đã để comment trong diễn đàn Hong Kong Golden Forum rằng (người này dùng tiếng Quảng Đông), “Những bức ảnh mới nhất sẽ được đăng tải trên mạng trong vài ngày tới, nữ nhân vật chính trong ảnh sẽ là Lý Long Di, nhưng “độ nóng” thì dưới những bức ảnh của Trương Bá Chi, còn bức ảnh của người mẫu nổi tiếng MaggieQ do “cực kỳ nóng” nên sẽ để tới cuối cùng.” Cũng có cư dân mạng nói rằng các nữ nghệ sĩ tiếp theo bị đăng tải ảnh “sex” sẽ là Thái Y Lâm và nữ ngôi sao có tên viết tắt là RZR. Theo tin của giới truyền thông Hồng Kông, những người tiếp cận với Trần Quán Hy, suy đoán ban đầu có thể có ít nhất 14 nữ nghệ sĩ đã từng chụp hình chung với Trần Quán Hy.Quả nhiên, ngày hôm kia trên mạng lại tiếp tục lưu truyền thêm 3 tấm ảnh “phòng the” mới, nhân vật nữ trong ảnh nhìn khá giống với Trương Bá Chi và Dung Tổ Nhi, Dung Tổ Nhi là người nữ nghệ sĩ mới nhất bị cuốn vào cơn bão này. 3 tấm ảnh đăng tải trong ngày hôm đó, trong ảnh chỉ có một nhân vật nữ, “độ nóng” vẫn không hề giảm, ảnh rất khó phân biệt được thật giả. Tuy nhiên sau đó có người đã comment rằng ảnh của Dung Tổ Nhi đã tồn tại từ rất lâu rồi.

Dung Tổ Nhi trở thành nạn nhân mới nhất

Cảnh sát không thể xác định các tấm ảnh có phải đã bị “chỉnh sửa” hay chưa

Điểm cốt yếu của vụ việc lần này chính là xác định đây là ảnh thật hay ảnh giả, trước mắt vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Tuy nhiên theo tin tức từ phía cảnh sát Hồng Kông, trước mắt vẫn chưa có cách xác định những bức ảnh này có phải đã dùng thủ pháp “di hoa tiếp mộc” trong Photoshop hay không. Nhân viên của sở cảnh sát nói rằng: “Những tấm ảnh này, ngoài mặt không có chỗ nào nhìn giống như đã qua chỉnh sửa, độ phân giải của ảnh rất thấp, không loại trừ khả năng là dùng điện thoại di động để chụp.”

 

Được biết, trước mắt cảnh sát Hồng Kông đã tổ chức nên một tổ giám định trực thuộc bộ phận điều tra các vụ trọng án thương nghiệp của tổ trọng án khoa học kỹ thuật do Trịnh Quốc Thành làm tổ trưởng, giám định 7 tấm ảnh “phòng the” mà nhân vật trong ảnh nghi ngờ là Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Trần Văn Viên.

 

Và các phóng viên đã phát hiện một comment trong diễn đàn thảo luận, người post comment tự xưng là một trong 6 vị lưu học sinh tại Australia, và là thạc sĩ nghiên cứu sinh của trường đại học The Australia National University thuộc ngành công nghệ thông tin, người post comment đã đưa ra kết luận rằng những tấm ảnh “sex” này hoàn toàn chưa qua “chỉnh sửa”.Vì muốn ngăn cản sự phát tán đến mức chóng mặt của các bức ảnh “sex”, cảnh sát đã dùng những phương pháp mạnh nhất để truy tìm những kẻ tình nghi là thủ phạm đã post những tấm ảnh “sex” của các nghệ sĩ lên mạng.

 

Vụ án này do bộ phận điều tra các vụ trọng án thương nghiệp của tổ trọng án khoa học kỹ thuật phụ trách điều tra, họ đã huy động hơn 100 trinh sát tham gia điều tra vụ án, do hôm trước, cảnh sát đã họp với nhân viên của các công ty mạng viễn thông, ban quản lý của diễn đàn Hong Kong Golden Forum và đại diện của công ty cung cấp mạng viễn thông, cảnh sát đã yêu cầu các công ty mạng viễn thông phải có trách nhiệm ngăn cảnh các hành vi phạm tội, và phải lập tức xóa bỏ các “ảnh sex” đang lưu truyền trên mạng.

Trước mắt, cảnh sát đã nắm trong tay danh sách hơn 30 địa chỉ IP của những kẻ được nghi là đã phát tán “ảnh sex” lên mạng, và yêu cầu các công ty cung cấp mạng viễn thông, ban quản lý của diễn đàn Hong Kong Golden Forum đưa ra danh sách các tài khoản, sau đó có thể sẽ tiến hành kế hoạch truy quét kẻ phát tán “ảnh sex”. Dịch: Kathy Wong – Nguồn: CCT – Asian Showbiz

Tính phổ biến: 1% [?]

Technorati Tags: , ,

Bài trước đó: Bài Trước Đó | Bài kế tiếp: Bài Kế Tiếp

Bài Liên Quan:

 • Chuyên Mục Giải Trí
 • Những tấm ảnh nguyên bản của Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi
 • Những chứng cứ mới nhất về scandal sex của Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy
 • Cô thư ký váy hồng
 • Ma cà rồng
 • Vanessa Hudgens trong High School Musical II với Scandal ảnh Sex
 • “Cơn bão ảnh sex” Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi chưa hồi kết thúc
 • Thần Đồng Đất Việt
 • Theo Dấu Rồng Thần
 • Trương Bá Chi bị tung cảnh nóng lên mạng
 • Thần Rồng
 • 7 Viên Ngọc Rồng
 • Giấc mơ hồng
 • 400 Câu Hỏi Nữ Giới Cần Biết (14)
 • Dấu Ấn Rồng Thiêng
 • Advertisements

  Trả lời

  Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

  WordPress.com Logo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

  Google+ photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

  Twitter picture

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

  Facebook photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

  w

  Connecting to %s

  %d bloggers like this: